dt +8483 927 9204

Quy Chế Hoạt Động

I. Nguyên tắc chung
1. Sàn giao dịch điện tử www.andoson.com do Công Ty TNHH PARADISSA làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.andoson.com là các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú (khách sạn, nhà nghỉ) thông qua website: www.andoson.com. Hoạt động mua bán dịch vụ lưu trú qua sàn giao dịch thương mại điện tử www.andoson.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
2. Thành viên sàn Giao dịch thương mại điện tử www.andoson.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.
3. Đối tượng giao dịch trên sàn thương mại điện tử www.andoson.com là các gói dịch vụ lưu trú khách sạn không trái với qui định của pháp luật.


II. Quy định chung
2.1. Định nghĩa
- Nhà cung cấp, đối tác (NCC): Là tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ lưu trú (khách sạn, nhà nghỉ) thông qua hình thức đăng bán các dịch vụ tương ứng tại website: www.andoson.com.
- Khách hàng: Là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua các dịch vụ của NCC trên website: www.andoson.com.
2.2. Quy định chung
- Khi tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử www.andoson.com mặc định các thành viên phải chấp nhận các điều khoản của Quy chế quản lý hoạt động của sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com. Nếu không chấp nhận các điều khoản này, đề nghị không truy cập trang web và không sử dụng các dịch vụ cung cấp qua trang web nói trên.
- Các gói dịch vụ của các nhà cung cấp tham gia trên sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Nhà cung cấp phải đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và cập nhật kịp thời khi có thay đổi cơ bản về tính năng, chất lượng dịch vụ.
- Khách hàng tham gia giao dịch tại sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com được tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bán thông qua hình thức đặt phòng trực tuyến, không trái với quy định của pháp luật. Các hành vi nhằm mục đích gây rối, phá hoại hoạt động bình thường của sàn TMĐT Andoson.com đều bị nghiêm cấm.


III. Quy trình giao dịch
3.1. Quy trình đặt dịch vụ dành cho khách hàng:
Khi có nhu cầu đặt phòng trên trang web www.andoson.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Chọn khách sạn
Tìm kiếm, tham khảo thông tin khách sạn, giá phòng theo ngày đến và đi, chính sách đặt phòng của của khách sạn do khách sạn cung cấp trên trang web www.andoson.com. Khách hàng sẽ lựa chọn khách sạn thích hợp để đặt phòng.
Bước 2: Đặt phòng.
Chọn thời gian đặt phòng (ngày đến, ngày đi…), sau khi chọn được loại phòng phù hợp nhu cầu và số lượng phòng, khách hàng sẽ chọn chữ: Đặt phòng.
www.andoson.com sẽ chuyển thông tin đã chọn sang trang đặt phòng và tiến hành điền thông tin bắt buộc (Tên khách sạn, loại phòng, số lượng phòng, ngày đến, ngày đi, thông điệp), kiểm tra lại thông tin, sau đó chon chữ: “Gửi thông điệp” để gửi yêu cầu đặt phòng.
Bước 3: Bộ phận tiếp nhận yêu cầu của www.andoson.com sẽ kiểm tra tình trạng phòng với khách sạn được khách yêu cầu trong vòng 30 phút (giờ hành chính) sau khi nhận được yêu cầu của khách. Nếu không còn phòng trống, www.andoson.com sẽ báo lại để khách hàng chọn khách sạn khác. Nếu còn phòng trống, www.andoson.com sẽ gửi yêu cầu của khách hàng cho khách sạn và yêu cầu khách sạn xác nhận dịch vu. www.andoson.com sẽ xác nhận dịch vụ với khách hàng qua thư điện tử, trong đó nêu rõ dịch vụ được yêu cầu, tổng số tiền thanh toán, phương thức và thời hạn thanh toán, các điều khoản hủy và thay đổi dịch vụ, quyền và nghĩa vụ của các bên.
Bước 4: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán dịch vụ và thông báo với www.andoson.com qua email hoặc điện thoại (Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, thanh toán chuyển khoản ngân hàng).
Bước 5: Khách hàng thực hiện thanh toán theo thời hạn được thông báo và xác nhận với www.andoson.com việc hoàn tất thanh toán qua điện thoại hoặc email.

3.2. Quy trình dành cho NCC:
Bước 1: Đàm phán và ký hợp đồng NCC với chủ sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com
Bước 2: NCC gửi các thông tin bao gồm tên khách sạn, tiêu chuẩn hạng sao, địa chỉ, số lượng phòng, giá cho thuê phòng và các gói dịch vụ cho chủ website www.andoson.com để tiến hành đăng tải trên trang web www.andoson.com
Bước 3: Tiếp nhận các đơn hàng do chủ sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com chuyển đến.
Bước 4: Xác nhận công nợ và xác nhận thanh toán các đơn hàng được chủ sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com chuyển đến.
Bước 5: Cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng.
Hợp tác cùng chủ sàn giao dịch TMĐT www.andoson.com giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

3.3. Quy trình giao nhận vận chuyển:
Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn hoặc bàn giao giấy tờ liên quan trực tiếp tại văn phòng Công ty: Phòng 601, Tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Công ty không cung cấp giấy tờ liên quan tại các địa chỉ khác hay qua phương thức khác.

3.4. Quy trình thay đổi/hủy đơn hàng:
Bước 1: Andoson.com sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu thay đổi, hủy dịch vụ của khách hàng qua địa chỉ email: info@andoson.com hoặc số điện thoại: 024 3926 3509.
Bước 2: Andoson.com gửi thông tin yêu cầu thay đổi, hủy dịch vụ của khách hàng cho khách sạn.
Bước 3: Khách sạn xác nhận lại việc thay đổi, hủy dịch vụ và tính phí phạt hủy (nếu có). Trường hợp khách sạn không còn phòng trống cho ngày thay đổi, khách sạn sẽ thông báo lại với Andoson.com để báo lại cho khách hàng.
Bước 4: Andoson.com gửi xác nhận thay đổi, hủy cho khách hàng qua email hoặc tin nhắn và thông báo tổng phí thay đổi, hủy dịch vụ.
Tổng phí hủy dịch vụ bao gồm = Phí hủy/thay đổi của khách sạn + Phí xử lý giao dịch vủa Andoson.com .  Phí xử lý giao dịch vủa Andoson.com là 50.000 Đồng/giao dịch (Năm mươi nghìn đồng cho mỗi giao dịch.//)
Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng thay đổi hay hủy dịch vụ và Andoson.com phải chuyển trả lại số tiền chênh lệch cho khách hàng quan ngân hàng, thì phí chuyển tiền này sẽ do phía khách hàng chịu. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí.

3.5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:
Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống website thường xuyên để quá trình sử dụng của thành viên được ổn định.
Đối với dịch vụ phòng khách sạn, dịch vụ du lịch do đối tác cung cấp sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì do đặc thù của hàng hóa dịch vụ. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu NCC phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả, khách hàng sẽ liên hệ đến Andoson.com để phản ánh về tình trạng trên ngay khi phát hiện sai sót của dịch vụ nhận được.

3.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
Andoson.com là trung gian kết nối dịch vụ từ NCC đến khách hàng. Andoson.com và nhà cung cấp luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Andoson.com.
Khách hàng sẽ liên hệ đến Andoson.com để phản ánh về sai sót trong dịch vụ nhận được ngay khi được phát hiện. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Andoson.com sẽ xác nhận lại thông tin và sẽ cùng phối hợp với NCC để có những biện pháp xử lý kịp thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ :
CÔNG TY TNHH PARADISSA
Phòng 601, Tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Email: info@andoson.com
Điện thoại: 024 39263509; Fax: 024 39263508


Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng. Bộ phận này kiểm tra lại gói dịch vụ mà khách hàng đã mua qua sàn TMDT Andoson.com và các chính sách liên quan mà Công ty đã công bố.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ liên hệ với NCC để xác minh thông tin khiếu nại. Nếu có sai sót về dịch vụ và nếu sai sót là do NCC, yêu cầu NCC giải trình về nguyên nhân và hướng giải quyết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Nếu sai sót về dịch vụ là do Andoson.com thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ chủ động liên lạc với khách hàng xin lỗi, khắc phục hậu quả và bồi thường thiệt hại nếu có.
Nếu không có sai sót về dịch vụ hoặc nếu sai sót là do phía khách hàng, yêu cầu NCC giải trình với khách hàng hoặc phối hợp với NCC giải trình với khách hàng.
Nếu sai sót là do trường hợp bất khả kháng thì phối hợp với NCC giải trình với khách hàng. Trường hợp này, các bên không có lỗi. Tuy nhiên, Andoson.com sẽ phối hợp với NCC tạo điều kiện tối đa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Bước 3: Nếu các bên không xác định được bên có lỗi hay không đạt được hướng giải quyết thỏa đáng trong Bước 2, thì Andoson.com sẽ thảo luận trực tiếp hoặc gián tiêp cùng NCC và khách hàng. Các bên sẽ cung cấp thông tin liên lạc liên quan đến gói dịch vụ giao dịch qua sàn TMĐT Andoson.com dưới dạng viết bao gồm: tin nhắn, thư điện tử, giấy tờ xác nhận, thông tin và chính sách cung cấp qua trang web Andoson.com.
Trường hợp sau khi thương lượng Bước 3 không đạt được kết quả mong muốn. Một trong các bên có quyền thực hiện giải quyết vụ việc tại tòa án theo quy định của pháp luật.
Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan và liên lạc xác nhận với Khách hàng/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

IV. Quy trình thanh toán
Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu đặt dịch vụ;
Bước 2: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán:
 a/Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại công ty.
 b/Hình thức thanh toán chuyển tiền vào tài khoản công ty. Trường hợp khách hàng thanh toán qua chuyển khoản thì phí ngân hàng do khách hàng chịu.
Bước 3: Ban quản lý website Andoson.com xác nhận đơn hàng, các điều khoản liên quan đến dịch vụ được yêu cầu, tổng số tiền và thời hạn thanh toán.
Bước 4: Sau khi nhận được thanh toán, Công ty gửi xác nhận thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Chủ sàn TMĐT Andoson.com có trách nhiệm thẩm định và xác minh tính xác thực trong các thông tin do các thành viên cung cấp để đảm bảo giao dịch được an toàn. Andoson.com có hợp đồng hợp pháp với các nhà cung cấp  trong đó thể hiện rõ các gói dich vụ, giá cả và thông tin liên quan. Andoson.com bảo lưu quyền chấm dứt tư cách thành viên với các thành viên vi phạm quy chế hoạt động của sàn TMĐT.
Sàn TMĐT Andoson.com luôn tiếp nhận thông tin hai chiều: từ NCC và từ khách hàng về các dịch vụ giao dịch. Sàn TMĐT Andoson.com luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng của NCC và của khách hàng qua cơ chế phản hồi thông tin hai chiều.
Website sàn TMĐT Andoson.com được mã hóa theo chuẩn ssl, toàn bộ thông tin liên lạc giữa khách hàng khi truy cập vào trang web Andoson.com và gửi thông tin qua trang web đều được mã hóa. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng nhân viên của Andoson.com sẽ chủ động hướng dẫn khách hàng mua hàng, thanh toán và giải đáp các thông tin thắc mắc. Andoson.com có quy trình nghiêm ngặt quản lý thông tin khách hàng không tiết lộ thông tin khách hàng với bên thứ ba, trừ khi theo yêu cầu của pháp luật.
Thành viên không được cung cấp các thông tin liên quan đến liên lạc giữa thành viên với Andoson.com. Andoson.com không chịu trách nhiệm với các tổn thất do thành viên có lỗi trong tiết lộ thông tin với bên thứ ba.
Thành viên không được can thiệp vào nền tảng công nghệ của sàn TMĐT Andoson.com, không được thay đổi cấu trúc và nội dung của trang web. Mọi hành vi xâm hại, quấy rối, phá hoại sẽ bị xử lý theo pháp luật.
Các sai sót có thể xuất hiện khi khách hàng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng sẽ được Andoson.com thông báo và phối hợp với khách hàng để khiếu nại lên ngân hàng liên quan.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Andoson.com cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Andoson.com. Nhân viên của Andoson.com cam kết tuyệt đối tuân thủ quy trình thu thập, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.
Andoson.com thu thập thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng để phục vụ khách hàng thực hiện giao dịch qua sàn TMĐT. Andoson.com chỉ sử dụng thông tin khách hàng để liên lạc đặt dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, để giải quyết khiếu nại nếu có và không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác trừ các trường hợp theo yêu cầu của pháp luật.
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Andoson.com không thu thập và không lưu thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng. Trường hợp khách hàng được hoàn tiền và yêu cầu Andoson.com hoàn trả tiền qua chuyển khoản ngân hàng, Andoson.com sẽ chỉ lưu giữ thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng cho đến khi hoàn thành việc hoàn tiền cho khách hàng.
Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc có thể yêu cầu Andoson.com thực hiện việc này.
Khi khách hàng phát hiện ra thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo thì khách hàng liên hệ trực tiếp với Andoson.com qua điện thoại hoặc email để Andoson có biện pháp xử lý kịp thời.

VII. Quản lý thông tin xấu
    Các thành viên của sàn giao dịch TMĐT Andoson.com không được quyền sử dụng các từ ngữ phản cảm, không đăng tin quảng cáo các hàng hóa, dịch vụ không thuộc lĩnh vực khách sạn, du lịch hoặc bị phát luật cấm như:
    - Cung cấp thông tin không đúng hoặc gây nhầm lẫn về hàng hóa dịch vụ du lịch, khách sạn đã đăng ký với Andoson.
    - Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, quảng cáo theo quy định của pháp luật…
    Tất cả các thông tin đăng trên website của Andoson đều được kiểm duyệt. Vì vậy, những thông tin không đúng, không lành mạnh hoặc bị cấm sẽ bị Andoson gỡ bỏ và tài khoản của thành viên vi phạm sẽ bị khóa.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
    Khi thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
    Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trong quá trình giao dịch nếu phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, các biến động do thiên tai,….hoặc các lỗi khách quan khác ảnh hưởng đến việc giao dịch của khách hàng thì khách hàng có thể thông báo trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua email cho sàn giao dịch TMĐT Andoson.com. Ban quản lý sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để khách hàng có thể tham gia giao dịch trên Andoson.com.
    Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý hoặc các lỗi kỹ thuật từ các nguyên nhân khách quan ngoài khả năng can thiệp của Ban quản lý.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Andoson.com
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Andoson.com
Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi thành viên hoàn thành đăng ký thông tin theo các form mà Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com đưa ra.
Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp sau:
Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Andoson không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam,…
Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động xâm hại đến lợi ích hoặc cản hoạt động bình thường của Andoson.com.
Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, thành viên mất năng lực hành vi dân sự, nhà NCC không còn đủ năng lực kinh doanh theo yêu cầu của pháp luật.
Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com có quyền yêu cầu NCC trực tiếp đưa ra các thông tin đầy đủ về dịch vụ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin đó nhằm đảm bảo dịch vụ đúng như đã giới thiệu với khách hàng.
Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com giữ bản quyền sở hữu trí tuệ với các nội dung đăng tải trên trang web Andoson.com. Mọi hành vi sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Andoson.com
-  Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com có trách nhiệm đảm bảo hoạt động bình thường, an toàn cho các giao dich qua sàn TMĐT, kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật.
Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com được thực hiện chính xác và đầy đủ.
- Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com có trách nhiệm tư vấn, giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của các thành viên.
- Công khai giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Andoson.com. Khi khách hàng phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị thiệt hại lợi ích hợp phát, Andoson sẽ tích cực hỗ trợ, bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng.
- Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của Andoson.com tới khách hàng và NCC.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Andoson.com
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Andoson.com
- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com.
- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com trong quá trình hoạt động. Có quyền khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến NCC sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trong trường hợp dịch vụ không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố trên Andoson.com.
- Thành viên là các nhà cung cấp có quyền yêu cầu Ban quản lý sàn giao dịch Andoson.com cập nhật thông tin các sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp trên sàn giao dịch Andoson.com.
2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Andoson.com
- Thành viên phải tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin giao dịch qua Andoson.com.
- Thành viên cam kết những thông tin cá nhân cung cấp cho Andoson.com dùng để đăng ký tài khoản phải trung thực và chính xác.
- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com về những hành vi sử dụng trái phép thông tin cá nhân của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo…
- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com trong Quy chế này.
- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Andoson.com.
- Thành viên là nhà cung cấp có nghĩa vụ thông báo Ban quản lý sàn giao dịch Andoson.com cập nhật thông tin và hình ảnh dịch vụ của mình khi có thay đổi cơ bản về chất lượng dịch vụ tương ứng. Trường hợp yêu cầu đặt dịch vụ được chuyển đến khi thông tin về dịch vụ đó chưa được cập nhật kịp thời trên sàn Andoson.com thì nhà cung cấp có nghĩa vụ thông báo với Ban quản lý sàn Andoson.com để thông báo cho khách hàng biết và quyết định tiếp tục đặt dịch vụ hoặc hủy yêu cầu.

XI. Điều khoản áp dụng
- Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
- Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết
- Mọi thành viên và NCC khi sử dụng dich vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com thì đồng nghĩa việc các bên liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử Andoson.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT andoson.com:
Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử andoson.com
Công ty/Tổ chức    : CÔNG TY TNHH PARADISSA
Địa chỉ: Phòng 601, Tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Tel:    04 39263509    Fax:    04 39263508        Email: info@andoson.com

 

Giám đốc

 

Đỗ Triệu Anh